Ý Tưởng Khởi Nghiệp

Top Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Gì Tốt Nhất Trong Năm nay

Rate this post

Nhiều người trẻ đang ấp ủ khát khao khởi nghiệp. Mình tin rằng thứ gì cũng có lần đầu của nó. Ban đầu mọi thứ khó, rồi sau nó trở thành dễ. Quan trọng là ta tìm được cách thức tốt và một động lực đủ mạnh để Bắt Đầu.

Và điều quan trọng nhất với những người mới khởi nghiệp. Đó là tránh những thất bại lớn về vốn & trang bị kinh nghiệm thật nhiều. Do đó những gợi ý trong bài viết này giúp bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh hơn.

Làm Vlog Trên Youtube

Đây là một trong những cách thức XU HƯỚNG nhất trong 2020 này giúp bạn khởi nghiệp với số vốn 0đ & tăng trưởng nhanh chóng theo số lượt view & sub.

Việc học kỹ năng làm video, chia sẻ về một điều gì đó cũng giúp bạn tăng kỹ năng không kém. Kỹ năng nói & làm video (kỹ năng rất quan trọng số 2), từ đó giúp bạn kết nối được nhiều người hơn. Tăng thương hiệu, nhận diện cá nhân. Kiếm một ít tiền từ quảng cáo khi có view tăng trưởng & sau đó là những khoảng tiền lớn hơn đến từ các hoạt động tối ưu khác.

Khi bạn bắt đầu vlog đầu tiên, đừng mong đợi thu được một triệu người đăng ký trong một ngày. Xây dựng một kênh Youtube của riêng mình không hề dễ dàng và thu được kết quả trong ngày một ngày hai.

Phải mất nhiều thời gian và nỗ lực để có được nhiều người đăng ký và yêu thích bạn. Vì vậy, khi nhận ra rằng không có nhiều người đăng ký cho video đầu tiên như bạn mong đợi, đừng bị nản lòng.

Đặt mục tiêu thực tế cho chính bạn. Có thể trong một video, hãy cố lấy chỉ 5 lượt xem trên video đó. Sau đó, vào video tiếp theo, hãy thử lấy 10 lượt xem. Cải thiện bản thân và dần dần xây dựng quan điểm và nội dung thực sự thu hút cộng đồng của bạn.

Làm Affiliate Marketing

Đây là một gợi ý sẽ phù hợp hơn với các bạn nam. Nhưng Affiliate Marketing sẽ cho bạn rất nhiều kỹ năng & kiến thức nền trong hoạt động tiếp thị online. Và điều quan trọng hơn đó là mô hình hoạt động khá tinh gọn, phù hợp với khởi nghiệp 1 người & ít vốn, nhưng cần bỏ nhiều thời gian và công sức.

  • Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có.
  • Có nhiều affiliate network đối tác với hàng ngàn thương hiệu, bạn chỉ đăng ký tài khoản & lựa chọn chiến dịch mà bạn nghĩ là bạn có thể quảng bá nó tốt.
  • Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với affiliate marketing là cực cao.
  • Ở Mỹ hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Anh thì có rất nhiều người đạt mức thu nhập affiliate đạt trên 100k USD mỗi tháng.

Các lợi thế nổi trội khác khi bạn kiếm tiền với affiliate marketing:

  • Không cần nhập hàng hoặc có dịch vụ.
  • Bạn có thể làm việc bất cứ đâu giống như các hình thức kiếm tiền online khác, với chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.
  • Không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít), không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Có thể bắt đầu với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing
  • Đa dạng hóa lựa chọn: Nhiều network trung gian affiliate mọc lên và chính họ cũng là những người mang affiliate marketing phổ biến, giới thiệu đến các chủ shop, đại lý bán lẻ,…
  • Như vậy bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn trong nhiều ngách khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn.

Nếu bạn là 1 người đam mê về kinh doanh online thì có thể nói, affiliate marketing là hình thức “tập kinh doanh” rất an toàn & không có sự ràng buộc về cam kết. Bạn chỉ tập trung vào quảng bá sản phẩm, những khâu chức năng phức tạp khác bạn không cần quan tâm.

Làm dịch vụ marketing

Nếu bạn có kinh nghiệm, nguồn lực xoay quanh hoạt động này marketing này. Chỉ cần quảng bá làm dịch vụ marketing thì hàng chục nghìn doanh nghiệp ngoài kia đang cần, rất dễ để có khách hàng.

Thời đại số hóa với sự xuất hiện của khái niệm Marketing online đã thay đổi mạnh mẽ hình thức kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Với sự hỗ trợ đắc lực của Marketing online, các doanh nghiệp đặc biệt là những công ty mới thành lập có cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn với chi phí rẻ hơn.

Với vai trò cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, Digital Marketing là một thế mạnh mà các doanh nghiệp đang hướng đến và mong muốn phát triển. Vì thế nghành này sẽ là tương lai lâu dài trong tất cả các nghành, bạn nên quan tâm nếu bạn có khả năng marketing tốt.

Làm đào tạo online

Nhu học tập của thị trường rất cao, lợi nhuận khủng & còn là hoạt động được miễn thuế.

Tuy nhiên hoạt động này ở Việt Nam đang khá “lộn xộn” với nhiều khoá học không thực sự chất lượng ra đời. Tuy nhiên nếu bạn có chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt ổn. Thì đây là công việc rất tuyệt vời để theo đuổi & khởi nghiệp.

Ngày càng có nhiều công ty nhỏ đào tạo online trong quá trình đào tạo của họ. Cách đây không lâu, chỉ có những công ty lớn mới có đủ nhân viên và tài chính để mua và sử dụng.

Tuy nhiên, do chi phí ngày càng giảm nên nghành đào tạo online đã được sử dụng rộng rãi trong các công ty trong năm năm nay. Các công ty nhỏ ngày nay đã có thể sử dụng mô hình này trong chương trình huấn luyện của mình. Trong tương lai, đào tạo online ngày càng dễ sử dụng hơn.

lý thuyết con dán
Lý Thuyết Con Dán Và Bài Học Thú Vị
08/05/2020
cuộc sống
Hãy Bình Tĩnh Làm Mọi Việc Tốt Nhất Có Thể
08/05/2020
Tư Duy Tích Cực
Tư Duy Tích Cực Đời Càng Tươi Sáng
18/05/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.